An lành với bữa ăn hoàn hảo

1040

Bữa Ăn Hoàn Hảo là kế hoạch ăn uống tùy chỉnh của chúng tôi được thiết kế để giúp nam giới và phụ nữ trên khắp thế giới xoay chuyển cuộc sống và chăm sóc sức khỏe và vóc dáng của họ.

Chế độ ăn Bữa Ăn Hoàn Hảo tùy là một sản phẩm hoàn toàn mới cho phép mọi người tạo kế hoạch ăn uống của riêng họ dựa trên sở thích ăn uống, mức độ hoạt động hàng ngày, chiều cao, cân nặng và mục tiêu cân nặng.

Chúng tôi sử dụng nghiên cứu khoa học và các nghiên cứu đã được chứng minh để tạo ra các kế hoạch ăn kiêng được cá nhân hóa nhằm tối đa hóa việc đốt cháy chất béo thông qua lượng calo và chất dinh dưỡng đa lượng chính xác cho mỗi cá nhân.

Khách hàng có thể sử dụng kế hoạch uống này ngay sau khi thanh toán.

Đây là những gì họ sẽ nhận được:

  • Một kế hoạch bữa ăn 4 tuần được tạo ra dựa trên chuyên môn của các chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên cá nhân và đầu bếp được chứng nhận.
  • Sau 4 tuần, bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo ra kế hoạch bữa ăn riêng của mình để biến nó thành một phong cách sống suốt đời.
  • Các bữa ăn có hàm lượng calo và dinh dưỡng đa lượng phù hợp với tình hình và mục tiêu cụ thể của bạn.
  • Một kế hoạch dinh dưỡng với nhiều loại thực phẩm để đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều loại chất dinh dưỡng và tăng khả năng bạn sẽ tuân thủ chế độ ăn uống của mình.
  • Các bữa ăn dựa trên sở thích ăn uống của bạn để làm cho chế độ ăn uống của bạn trở nên thú vị và giúp bạn đi đúng kế hoạch của mình.
  • Công thức nấu ăn chi tiết với hướng dẫn từng bước giúp việc chuẩn bị bữa ăn trở nên siêu đơn giản (không cần kinh nghiệm nấu ăn trước).
  • Danh sách mua sắm có thể tải xuống mỗi tuần nêu chi tiết mọi thành phần cần thiết mà bạn sẽ cần trong bảy ngày tới.
  • Các tùy chọn về cách bạn có thể tùy chỉnh mỗi bữa ăn nhiều hơn để phù hợp với vị giác của mình.

Và hơn thế nữa…

Khóa học: GIẢM CÂN VỚI BỮA ĂN HOÀN HẢO

Để cho thấy các kế hoạch bữa ăn hiệu quả như thế nào, sau đây là những gì khách hàng thực sự chia sẻ:

“Tính đến hôm nay, tôi đã giảm được 17 kg, tôi không còn cảm giác đói và tinh thần tôi rất hưng phấn. Đây chắc chắn sẽ trở thành một ‘cách sống’ đối với tôi vì nó rất dễ làm theo…

“Tất cả các bữa ăn của tôi đều được lên kế hoạch cho tôi và tôi thậm chí còn nhận được một danh sách mua sắm có thể tải xuống với tất cả các nguyên liệu tôi cần hàng tuần.”

–Thu Minh, HCM

“Tôi đang thực hiện kế hoạch ăn tùy chỉnh được 4 tuần và tôi đã giảm được 7kg mà tôi phải nói là khá khó tin, thực sự tuyệt vời khi chứng kiến ​​cơ thể mình biến đổi thành thứ mà tôi thực sự tự hào..”

–Huyền Trang, Hà Nội

“Tôi đã phải vật lộn với cân nặng của mình trong suốt cuộc đời và tôi đã thử hầu hết chế độ ăn kiêng … Chế độ ăn tùy chỉnh Bữa Ăn Hoàn Hảo là chế độ ăn duy nhất mà tôi cố gắng tuân theo và trọng lượng của tôi đang tan biến theo đúng nghĩa đen.

“Không giống như các chế độ ăn kiêng khác, nơi tôi cảm thấy đói cả ngày và thức ăn liên tục xuất hiện trong đầu tôi, ăn theo cách của Bữa Ăn Hoàn Hảo đã loại bỏ hoàn toàn điều này, tôi thực sự KHÔNG BAO GIỜ cảm thấy đói với cách ăn này!

“Tôi chắc chắn sẽ khuyên bất cứ ai đang gặp khó khăn trong việc giảm cân hãy thử kế hoạch này vì chúng thực sự là một món quà trời cho đối với tôi.”

–Minh Tâm, Huế

>>>GIẢM CÂN VỚI BỮA ĂN HOÀN HẢO<<<