Mùa Hè Nên Cho Bé Mặc Quần Áo Vải Gì Cho Mát?

1304

Mùa hè đến rồi! Các mẹ đã sắm cho bé yêu nhà mình những mẫu quần áo trẻ em mùa hè mới nhất 2019 để chào đón mùa hè chưa? Bên cạnh kiểu dáng thì chất liệu vải chắc chắc là điều mà các bà mẹ nên quan tâm nhiều nhất.

Mùa Hè Nên Cho Bé Mặc Quần Áo Vải Gì Cho Mát?

Refresh lại tủ đồ của bé nhà mình với những màu sắc, kiểu dáng quần áo trẻ em mùa hè đang HOT. Và đặc biệt, làm mới lại tất cả các mẫu với chất liệu vải giải nhiệt cơ thể mùa hè cho các bé nhé.

Lên ngôi nhất trong mùa hè chính là vải Đũi (Linen)

Mùa Hè Nên Cho Bé Mặc Quần Áo Vải Gì Cho Mát?Vải Linen được sử dụng cách đây hàng trăm năm

Những tấm vải dệt từ ánh trăng là tên gọi mà những người Ai Cập cổ đại đặt tên cho Linen. Điều đó đủ để thấy đây là loài vải có chất liệu tuyệt hảo đến mức nào.

Ở Pháp, không hiếm để tìm thấy những chiếc áo được làm từ vải linen có tuổi thọ trên 100 năm.

Tại Việt Nam, mọi người thường biết đến linen với một tên gọi rất mộc mạc đó là Vải đũi.

Mùa Hè Nên Cho Bé Mặc Quần Áo Vải Gì Cho Mát?Đây là set quần áo trẻ em Vải đũi được bán tại Thế Giới Thời Trang Baby

Tại sao vải đũi lại có thể “đối phó” được với thời tiết nắng nóng của mùa hè?

– Thứ nhất, linen là loại vải làm từ sợi tự nhiên có độ bền chắc, đặc biệt khi gặp nước chúng còn trở lên mạnh mẽ hơn.

– Thứ hai, Linen thấm hút mồ hôi cực tốt. Cũng giống như rất nhiều sợi tự nhiên khác, linen thấm hút mồ hôi cực tốt, đem lại sự thoải mái, thoáng mát cho bạn trong điều kiện khắc nghiệt của mùa hè.

– Thứ ba, linen mang lại cảm giác thoáng mát, nhẹ nhàng và cực kỳ thoải mái. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người yêu thích chất liệu này.

Một số loại vải khác tốt cho bé trong mùa hè

❁ Vải cotton

Mùa Hè Nên Cho Bé Mặc Quần Áo Vải Gì Cho Mát?Vải cotton có thể cho bé mặc ở hầu hết các mùa trong năm

– Cotton là loại vải phổ biến dành cho trẻ em và có thể phù hợp với tất cả các mùa trong năm. Bởi khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, đem lại sự thoáng mát cho bạn vào mùa hè.

– Chắc chắc trong mùa hè nóng nực năm nay, các mẹ sẽ lựa chọn cho bé những mẫu quần áo trẻ em vải cotton tốt nhất để giúp trẻ luôn thoáng mát.

❁ Vải Rayon

Mùa Hè Nên Cho Bé Mặc Quần Áo Vải Gì Cho Mát?– Royon là loại vải đẹp và có khả năng thấm hút mồ hôi, nên cho bé mặc quần áo vải này vào mùa hè

– Đây là loại vải tổng hợp được làm từ một số sợi tổng hợp và cotton. Rayon tạo thành chất vải thoáng khí và mềm mịn, mang đến sự thoáng mát cho các bé trong mùa hè.

– Vải Rayon cũng có khả năng thấm hút mồ hôi khá tốt, tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên nhược điểm là rất dễ bay màu và nhăn nhàu. Nên các mẹ lưu ý chỉ nên chọn những mẫu đồ thể thao cho bé với chất liệu này thôi nhé!

Nguồn:Thế giới thời trang baby