xu hướng sử dụng ống hút gạo – để môi trường thêm xanh

855

Mẹ Táo Đỏ – Địa điểm tuyệt vời để “sắm” cho mình những chiếc ống hút Gạo thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe đây. Hôm nay trời xanh ngắt, không mưa nên có hứng chuyển sang review chỗ mình hay mua ống hút Gạo cho gia đình và quán cà phê của mình nè. 

Mình tìm hiểu thì thấy rằng ống hút nhựa cần đến 500 năm để phân hủy trong môi trường, chứa nhiều chất gây hại tới sức khỏe, làm nhiều loài động vật ngạt thở và tử vong, thật là đáng sợ. Nên mình đã quyết định chuyển sang xài ống hút Gạo, một phần vì sức khỏe của gia đình và khách hàng là trên hết, một phần là mình rất yêu động vật và mong muốn chung tay góp phần bảo vệ môi trường. Sau một hồi tìm kiếm trên google với mạng xã hội thì mình tìm ra được hãng này.

Từ khi mình biết đến hãng ống hút gạo này, dường như tháng nào mình cũng đến đây và mua hơn 10 túi về xài dần. Nói về chất lượng của ống hút ở đây thì trên cả tuyệt vời, siêu bỉ trong đồ uống luôn nhé. Cắm trong đồ uống tận 90 phút mới nở, không hề ra màu. Vừa uống nước, vừa nhâm nhi cái ống hút cũng là một biện pháp thư giãn hữu hiệu lắm.

Ống hút gạo Xanh Rice Straw rất thẳng, màu sắc cũng rất đa dạng như màu xanh lá từ trà xanh, màu vàng từ tinh bột nghệ, màu trắng từ gạo nè.

Khách ở quán cà phê của mình cũng rất thích loại ống hút này vì tính độc lạ của nó. Từ các bạn trẻ cho đến những anh chị trung niên.

Xài ống hút gạo rất tiện vì nhân viên quán cà phê của mình không cần phải tốn thời gian để vệ sinh ống hút cũng như tốn thêm chi phí để mua dụng cụ rửa như ống hút inox, ống hút tre hay ống hút thủy tinh,…

Ống hút gạo Xanh đặc biệt ở chỗ là có rất nhiều kích thước khác nhau với đường kính 3mm, 6mm, 8mm và lớn nhất là 12mm. Phù hợp để dùng nhiều loại đồ uống như: cocktail, trà trái cây, sinh tố, trà sữa,…

Nhân viên tư vấn và bán hàng của Xanh Việt Nam thì siêu dễ thương, hỗ trợ khách hàng cực kỳ tận tình luôn.

Ngoài ra, ở đây còn cung cấp dịch rất đặc biệt đó là dịch vụ ống hút Gạo nhãn hàng riêng. Khi dùng dịch vụ này, mình được tùy chọn hình thức thiết kế bao bì ống hút Gạo theo bộ nhận diện quán cà phê của mình. Mình đã dùng dịch vụ này và thật sự rất hài lòng.

Đặc biệt, Xanh Rice Straw đang khuyến mãi giảm giá chỉ còn 50K/túi ống hút. Mấy bạn muốn trải nghiệm hoặc các cửa hàng cà phê, trà sữa,… muốn thay đổi từ ống hút nhựa sang ống hút gạo để bảo vệ môi trường và nâng tầm thương hiệu thì đây quả thật là mức giá rất tốt tại thời điểm hiện tại.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG HÚT GẠO XANH VIỆT NAM