Những cặp đôi hoàng đạo có duyên tiền định, chia tay rồi cũng sẽ quay lại bên nhau.

2146

Hợp rồi tan, tan rồi hợp… Trải qua nhiều thăng trầm, liệu hai người sau khi chia tay có còn vẹn nguyên tình cảm như trước và lại tìm về bên nhau? Nếu bạn nằm trong số cặp đôi hoàng đạo dưới đây, điều này là hoàn toàn khả thi!

Song Ngư – Cự Giải

Vốn mềm yếu và nhạy cảm, Song Ngư – Cự Giải là hai cá thể thiếu tính dứt khoát trong chuyện tình cảm. Nếu mối quan hệ của hai chòm sao này rơi vào ngõ cụt thì phần lớn là do họ không dám nhìn thẳng vào vấn đề, lẩn trốn những mâu thuẫn. Tuy nhiên, trải qua thời gian, dần dần mọi chuyện trôi qua, chia tayrồi trong lòng lại rõ ràng hơn, mong nhớ đối phương, không nỡ biệt ly, hối hận vì nhất thời giận hờn mà xa nhau. Thế nên nếu có một lý do, một cơ may, một thời cơ hay có người tác hợp thì rất nhanh chóng Song Ngư và Cự Giải sẽ tình cũ “rủ về bên nhau” thôi.

Tuy vậy, vấn đề của Song Ngư và Cự Giải có thể quay lại sau khi chia tay hay không có thể cần sự chủ động của cả hai người. Đừng để hai bạn lại lạc mất nhau chỉ vì không ai dám mở lời trước. Ngại ngần quá thì viết thư hoặc gửi tin nhắn, đừng để lỡ mất mối nhân duyên đích thực của mình nha.

Kim Ngưu – Xử Nữ 

Cả Kim Ngưu và Xử Nữ đều thuộc tuýp người chậm và thiếu nhiệt tình, không dễ dàng gì có thể quen thuộc với người mới. Cặp đôi Kim Ngưu – Xử Nữcó rất nhiều đề tài nói chuyện chung, có nhiều quan điểm sống hài hòa và ăn ý với nhau. Khi chia tay và đi tìm người mới, qua phút rung động ban đầu thì sẽ cảm thấy khổ sở để thích ứng. Thời gian trôi qua khiến họ cảm thấy thà yêu lại người cũ, thay đổi bầu không khí, làm mới quan hệ với người từng yêu còn hơn là khó nhọc trong mối quan hệ mới.

Quan trọng nhất là giữa Kim Ngưu và Xử Nữ vẫn còn có rất nhiều tình cảm với nhau. Chia tay là cách để họ trông chờ đối phương có động thái tích cực hơn chứ không phải thật tâm muốn phân ly. Thế nên quay về với nhau, tình tan rồi hợp âu cũng là thuận theo lẽ tự nhiên thôi.

Nhân Mã – Bạch Dương

Hai chòm sao thuộc nhóm Lửa, hai cá tính mạnh mẽ và dữ dội này cũng là hai con người sống bản năng và khao khát được thể hiện mình. Ngay cả trong tình yêu thì Nhân Mã và Bạch Dương cũng có chất rất riêng, chia tay nhau rồi, lang thang tìm kiếm mảnh ghép khác nhưngcuối cùng phát hiện ra mình với người ấy chính là cặp đôi hoàng đạo có duyên, chẳng ai có thể phù hợp hơn.

Cặp đôi Bạch Dương – Nhân Mã đều yêu nhanh, tích cực và không ngần ngại chuyện “gương vỡ lại lành”, nếu thực sự còn tình cảm với nhau, họ sẽ chủ động tiến tới mà không do dự. Ngoài ra, một điểm nữa khiến cặp đôi này có thể “gương vỡ lại lành” chính là sự chín chắn khi trải qua đổ vỡ. Sau biến cố, Bạch Dương và Nhân Ma sẽ trưởng thành hơn, tỉnh táo hơn, biết bản thân cần gì, đối phương muốn gì và không còn xử sự mất bình tĩnh như trước đây nữa.

Tất nhiên yêu đương vốn dĩ chẳng phải chuyện dễ dàng, tìm người yêu thực sự phù hợp để đi đến cuối cuộc đời mình càng là chuyện hệ trọng không thể vội vàng. Tuy nhiên, gặp được nhau trong đời đã là một cơ may, mất rồi còn tìm thấy lại chính là vận số quá tốt, là ông trời quá ưu ái, còn không mau chóng giữ chặt lấy nhân duyên của đời mình thì chắc chắn sẽ phải hối hận. Tình yêu vững bền không phải tình yêu toàn màu hồng mà là tình yêu trải qua bão giông cuối cùng vẫn thấy được chân tình! Bạn có nghĩ như thế không?

 Dinhluc- nguồn:Huynh Ha