Những lợi ích khi mua bảo hiểm corona của LIAN bạn nên biết

849

metaodo.com thật sự lo lắng vì tình hình dịch bệnh corona diễn biến phức tạp. Vì vậy, hãy trang bị cho mình những kiến thức để chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như những người thân yêu trong gia đình. Nhớ rửa tay bằng sà phòng, mang khâu trang và mua bảo hiểm corona để phòng trừ các trường hợp xấu xảy ra cũng như nhận được tiền hỗ trợ bảo hiểm giúp bảo vệ bạn cũng như những người thân yêu. Chỉ với 200k bạn có ngay một chứng chỉ bảo hiểm online, lưu trữ thuận lợi, minh bạch thông tin.

Xinmagiamgia.com giới thiệu đến bạn bảo hiểm corona – LIAN

LIAN là gói bảo hiểm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS), nhằm bảo vệ cá nhân, gia đình và các nghĩa vụ cộng đồng, như: Bảo hiểm Cháy – Nổ, Bảo hiểm Trọn gói Hộ gia đình, Bảo hiểm Lái xe, Bảo hiểm Du lịch, Bảo hiểm Học tập. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng, người dân Việt Nam một công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Giúp cho các nhân viên và mọi đối tác một công cụ thu nhập thụ động cao, ổn định và bền vững.

Đặc biệt, khi mua bảo hiểm trực tuyến của LIAN, bạn chỉ mất 1 phút thao tác… mua cho bản thân cũng như người trong gia đình. Thanh toán trực tuyến nên có thể mua ngay tại bất cứ đâu, miễn bạn có điện thoại hay máy tính có kết nối internet, thậm chí chỉ cần nhấc máy lên thì sẽ có nhân viên hỗ trợ luôn.

Chúc bạn an yên cùng bảo hiểm corona LIAN.